Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

28/08/2013 11:58:22 SA

(Tapchithammy) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, công ty Unilever Việt Nam chính thức triển khai dự án “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” nhằm giúp phụ nữ Việt Nam tự tin khoe vẻ đẹp của mình với sự đồng hành của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Nhà Thiết Kế (NTK) Lý Quí Khánh.

Thấu hiểu tâm lý của các chị em phụ nữ luôn mong muốn được khoe một làn da trắng mịn nhưng lại e ngại thời tiết nắng nóng gay gắt, dự án “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” do nhãn hàng Vaseline tổ chức nhằm giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về phương pháp dưỡng trắng chống nắng hiệu quả cho làn da, khuyến khích họ tự tin trút bỏ những lớp che chắn rườm rà và luôn tự tin vào vẻ đẹp của mình. Đây là lần đầu tiên một ý tưởng sáng tạo độc đáo được đầu tư và thực hiện trên quy mô lớn vì vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ “Dưới góc nhìn của một NTK thời trang với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp cho phụ nữ, tôi cảm thấy đây là một chương trình mới lạ mang thông điệp khuyến khích phụ nữ làm đẹp đúng cách hơn, đặc biệt là bởi mục tiêu to lớn của chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Điều đó thật sự là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập lần này của tôi”.

Hà thấy Phụ nữ Việt mình rất đẹp, chẳng kém gì các nước khác. Nhưng vì thói quen hay che chắn khi ra đường mà không khoe được vẻ đẹp của mình nên khi Vaseline chia sẻ dự án “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” với mục đích tận dụng chính những phụ kiện chống nắng được quyên góp để làm thành những bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp và làn da trắng mịn của họ, và từ đó giúp mọi người hiểu hơn về cách dưỡng trắng và chống nắng hiệu quả, Hà bị thuyết phục ngay và nhận lời tham gia chương trình này cùng với Vaseline và NKT Lý Quí Khánh”, ca sỹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trao đổi về ý nghĩa của chương trình, bà Nguyễn Xuân Linh Trang, Giám đốc ngành hàng chăm sóc da của công ty Unilever Việt Nam chia sẻ: “Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline SPF 24 là một sản phẩm cung cấp cho phụ nữ lợi ích 2 trong 1 trong việc giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và dưỡng trắng da. Chúng tôi khuyến khích phụ nữ Việt tự tin khoe vẻ đẹp của mình, và đây chính là cơ hội tuyệt vời để giúp phái đẹp trút bỏ những bộ quần áo bịt kín bất tiện mà tự tin khoe làn da trắng đẹp dưới nắng.”

Theo nguoitieudung

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
NHÀ TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu